บทความ

วันตรุษจีน

รูปภาพ
  เป็น วันขึ้นปีใหม่ ของชาวจีน มีการเฉลิมฉลองกันเป็นเวลา 15 วัน โดยวันแรกเรียกว่า "วันจ่าย" เป็นวันที่คนในครอบครัวออกไปจับจ่ายซื้อของสำหรับไหว้บรรพบุรุษและเฉลิมฉลองปีใหม่ วันรุ่งขึ้นเรียกว่า "วันไหว้" เป็นวันไหว้บรรพบุรุษและเทพเจ้าต่างๆ วันสุดท้ายเรียกว่า "วันเที่ยว" เป็นวันที่คนในครอบครัวไปเยี่ยมญาติมิตรและเฉลิมฉลองปีใหม่กัน ในช่วง " วันตรุษจีน "   จะมีการทำความสะอาดบ้านเรือนผ่านปีใหม่อย่างสะอาดสดใส ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ต่างเต็มไปด้วยผู้คนมาจับจ่ายใช้สอย ซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้แก่เด็กๆ ซื้อของขวัญให้แก่ญาติสนิทมิตรสหาย ซื้อบัตรอวยพรในโอกาสมงคล ในตลาดคราคล่ำไปด้วยผู้คน ที่มาซื้อปลา เนื้อสัตว์ เป็ดไก่ ฯลฯ  ทุกคนต่างดูแจ่มใสมีความสุข เด็กๆ สวมเสื้อใหม่ ทานลูกกวาด ขนมหวาน เล่นพลุประทัด อย่างรื่นเริง ในบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ  วันตรุษจีน 2567  มีรายละเอียดดังนี้ แคปชั่นตรุษจีน กวนๆ ฮาๆ โพสต์ตามแล้ว เฮง ยอดไลก์กระจุยกระจาย ปฏิทิน วันตรุษจีนปี 2567 วันจ่าย  ตรงกับวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 วันจ่าย คือ วันก่อนวันสิ้นปีก่อนถึงตรุษจีน เป็นวันที่

ฟาณ์มของณัฐกรกับนิกร

รูปภาพ
  ฟาร์มของณัฐกร ฟาณ์มของ ฉันดีมากเเละดีมากๆเด็กๆไม่ชอบมาเเอ่วฟาณืมของฉันเลยฉันเเละเพื่อนเครียดมากๆเเละไม่มีเงินทำฟาร์มได้เเต่เราทำทุนโดยการเล่นสล็อตเพื่อนำเงินที่ได้ไปซื้อสิงโตโตเต็มมัส

นิกรกับณัฐกรฟาร์ม

รูปภาพ
 ฟาร์มคู่  ชื่อ-นายณัฐกร วิรัช นายนิกร จอมขันเงิน  อายุ18 ทั้งคู่ ตำเเหน่ง นักเรียน สรว  ที่อยู่104 หมู่ 9 สันห้างเสือ ต.นครเจดีย์ จ.ลำพูน 51120 ที่อยู่54 หมู่ 6 หนองหมู ต.ท่าตุ้ม จ.ลำพูน 51120 0631358849 โสดติดต่อได้ 0980089424 มีผัวเเล้ว